Phương pháp giảng dạy chú trọng thực hành lên đến 90% thời gian học. Học nấu ăn tại Đà Nẵng được rèn luyện. Kiến thức – Kỹ năng – Thái độ để có thể phát huy năng lực bản thân; trở thành đầu bếp chuyên nghiệp. Nội dung bài học không chỉ cung cấp những công thức nấu ăn ngon mà còn mở rộng kỹ thuật làm bánh, pha chế, làm kem,… giúp học viên có được khối kiến thức về ẩm thực toàn diện.
1: Tổng quan về chế biến món ăn
Cương I: Phương pháp lựa chọn và bảo quản thực phẩm
Chương II: Sử dụng dụng cụ và thiết bị nhà bếp chuẩn
Chương III: Kỹ thuật chế biến thực phẩm theo quy trình
Xem thêm: Đơn vị đi đầu trong ngành dạy học nấu ăn và pha chế
2: Trang trí và trình bày món ăn cơ bản
Chương I: Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn
Chương II: Kỹ thuật bày bàn
3. Thực hành
Thực hành các thao tác sử dụng dao cho các kiểu thái, cắt tỉa các loại hình cơ bản
Các phương pháp làm chín món ăn
Kỹ thuật chế biến món ăn, phối hợp gia vị
Ngoài ra, để học viên có thể tiến xa hơn đến các cấp bậc quản lý trong gian bếp chuyên nghiệp. Nghề nấu ăn tại Đà Nẵng còn tích hợp các bài học về kỹ năng mềm như: làm việc nhóm, lập dự án kinh doanh ẩm thực, đào tạo nghề bếp, vận hành quản lý bếp,… trong các khóa học.
IV. THỜI GIAN KHÓA HỌC
Để đảm bảo các kỹ năng và kiến thức cần thiết cho học viên, trường CĐN Văn Lang HN tổ chức các khóa học ngắn hạn từ 1,5 -> 3 tháng hoặc các lớp chuyên sâu (trung cấp, cao đẳng) từ 2 -> 3 năm
– Thời gian học: ngày thứ 7, chủ nhật hoặc các ngày trong tuần
– Liên tục nhận hồ sơ cho các chương trình
– Khai giảng hàng tháng với các lớp ngắn hạn
from WordPress https://ift.tt/3ceqcUm
via IFTTT
0 nhận xét:
Đăng nhận xét