Học hướng dẫn viên du lịch uy tín tại Đà Nẵng

Địa điểm học tập uy tín về du lịch, hướng dẫn viên tại Đà NẴNG
Thứ Tư, 20 tháng 1, 2021

Dạy nấu món ăn trung hoa – học nấu ăn tại đà nẵng

Trung Hoa là 1 đất nước to trên thế giới có phổ biến dân tộc khác nhau. Hôm nay Học nấu ăn tại Đà Nẵng xin giới thiệu đến lớp học nấu ăn trung hoa. Chính do vậy mà ẩm thực của Trung Hoa cực kỳ nhiều và đặc sắc, có các đặc trưng riêng của từng vùng miền.

day-nau-mon-an-trung-hoa-hoc-nau-an-tai-da-nang
day-nau-mon-an-trung-hoa-hoc-nau-an-tai-da-nang

Sơ nét về ẩm thực Trung Hoa

Người Trung Hoa coi trọng sự vẹn toàn, nên ngay cả trong các món ăn cũng phải trình bày sự rất nhiều, nếu thiếu sẽ là điều chẳng lành, vì sự việc không được “đầu xuôi đuôi lọt”.

Sơ nét về ẩm thực Trung Hoa
Sơ nét về ẩm thực Trung Hoa

Chẳng hạn như những món ăn trong khoảng cá thường được chế biến nguyên con, gà được chặt miếng rồi xếp phần nhiều lên đĩa….Sự tinh tế trong những món ăn chính là sự tập kết hồ hết trong khoảng hương, sắc, vị đến bí quyết bày biện, trang trí. Món ăn ngon phải đảm bảo có màu nhan sắc mắt, mang hương thơm ngào ngạt khiến say lòng thực khách, với vị ngon của đồ ăn được chế biến từ vật liệu tươi, và cách biểu đạt thật thu hút và ấn tượng. Các món ăn ko chỉ ngon, đẹp mắt mà còn bồi bổ bởi sự hài hòa tài tình giữa những thực phẩm và những vị thuốc như hải sâm, thuốc bắc…

Phương pháp học nấu ăn tinh tế

Với tới mười mấy phương pháp chế biến như hâm, nấu, ninh, xào, hấp, rang, luộc, om, nhúng,…mỗi một cách thức chế biến đem đến những dư vị và cảm nhận khác nhau trong lòng thực khách. Để có được những món ăn hấp dẫn đó không chỉ mang khâu chọn thực phẩm, cách chế biến mà quan yếu hơn nữa Chính là việc nắm vững được độ lửa, điều chỉnh lửa lớn, nhỏ sao cho phù hợp, và thời kì nấu là dài hay ngắn.

Phương pháp học nấu ăn tinh tế
Phương pháp học nấu ăn tinh tế

Tựu chung lại có 8 cá tính ẩm thực truyền thống của Trung Hoa là: Chiết Giang, Quảng Đông, Phúc Kiến, Sơn Đông, Tứ Xuyên, Giang Tô, , Hồ Nam, và An Huy.

Khóa học nấu ăn món Hoa – chế biến món ăn Trung Hoa được chiêu sinh có thông tin như sau:

Thời lượng chương trình: 16 buổi

thời kì học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật

Ca học: Sáng 8h-10h, Chiều 2h- 4h, Tối 18h-20h

Học phí: 6.000.000 VNĐ/khóa học ( bao gồm NVL thực hành)

Nội dung học chế biến món ăn Trung Hoa

(Ghi chú: các món ăn và buổi học có thể đổi thay theo nhu cầu của học viên)

Phần 1:Kỹ thuật chế biến các cái nước sốt

  • Sốt nước tương Hongkong
  • Sốt Tàu Xì
  • Sốt chua ngọt
  • Sốt tiêu đen
  • Sốt Tứ Xuyên
  • Sốt Cung Bửu
  • Sốt đế đô
  • Sốt Xí muội
  • Sốt dầu hào
  • Sốt X.O
  • Sốt tỏi
  • Sốt kim ngân

– Sốt xì dầu

– Sốt muối ớt Hongkong

công nghệ chế biến Dimsum

Thưc hành chế biến những món ăn chính, Món mì, các món nướng

– Vịt quay Bắc Kinh

– Gà tiềm nhân sâm tươi

– Vịt tiềm thuốc bắc

– Giò heo hầm Tóc Tiên

– Gà hấp Kỳ Lân

– Gà xào tam tơ

– Mì hấp dầu hào

– Hủ tiếu xào thập cẩm

– Xá xíu quay Hongkong

– Gà quay bánh bao

– Cá chẽm hấp Hongkong

– Cá điêu hồng hấp tàu xì

– sườn xào chua ngọt

– Gà xào tiêu đen

– Tôm xào Tứ Xuyên

– Tôm sốt Cung Bửu

– khuông sốt kinh kì

– Gà chiên sốt xí muội

– Hải sâm gân nai sốt dầu hào

– Bông cải xào sò điệp xào X.O

– Tôm sú sốt tỏi

– Tôm sút sốt kim ngân

– Gà hầm xì dầu

– Gà nướng muối ớt Hongkong

– Há cảo,

– xíu mại,

– sò điệp cảo

– Cơm rang Dương Châu

– Khoai mon lệ thị trấn

– Đậu phụTứ Xuyên

Gà Sốt hạnh Nhân

– giết thịt xá xíu

– Dimsum nhân tôm giết

Chả đậu đũa bọc tôm

– Bò hầm trung hoa,

– giết thịt lợn chua ngọt

– Hoành thánh

– Bò nấu đậu phụ

– Gà xào cải bắp phô mai

– Khau nhục

Thi tốt nghiệp ( Lý thuyết và thực hành)

Xem thêm bài viết: Lớp học nấu ăn nhiều năm kinh nghiệm tại Đà Nẵng

các kĩ năng học viên mang được sau khóa học

» thứ tự nấu ăn, bảo quản thực phẩm

» phương pháp nhận diện gia vị, thực phẩm đặc biệt chế biến các món ăn Trung Hoa

» Nắm bắt cách thức vun đắp 1 thực đơn tiêu biểu, tự lên được menu

» bí quyết chế biến các món ăn Trung Hoa

» phương pháp dùng, phương pháp ăn đúng chuẩn những món Trung Hoa

» Biết bí quyết tính định lượng cho từng món ăn trong menu đã học

kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề khoa học chế biến món ăn của Trường Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội có giá trị trên toàn quốc

– Cấp chứng nhận hoàn tất khóa học “ Bếp Trưởng Bếp Hoa”

– Lịch học cởi mở, khai giảng liên tiếp, học viên thuận lợi tuyển lựa được ca học thích hợp có điều kiện cá nhân.

– giáo viên nhiệt tình, nhiệt huyết, lành nghề.



from WordPress https://ift.tt/39OlARV
via IFTTT
no image
  • Title : Dạy nấu món ăn trung hoa – học nấu ăn tại đà nẵng
  • Posted by :
  • Date : tháng 1 20, 2021
  • Labels :
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top