Là một trong các nền ẩm thực to trên toàn cầu, món Hoa hội tụ đủ 3 chỉ tiêu quan trọng nhất của ẩm thực đó là: ngon, đẹp mắt và tẩm bổ. Tại lớp học nấu ăn tại Đà Nẵng. Có vật liệu và những dòng gia vị phong phú, cách chế biến có phần phức tạp trong khoảng sơ chế, thái chặt, phối trộn tới thổi nấu.
Chính bởi thế mà học nấu món Hoa không phải tiện lợi, nhất là học nấu món Hoa nhiều năm kinh nghiệm để phát triển thành Đầu Bếp Bếp Hoa. Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên muốn học những phương pháp chế biến món ăn Trung Quốc mới lạ, quyến rũ, phong phú, Chúng tôi liên tục tổ chức những khóa học nấu món Hoa từ cơ bản đến chuyên sâu có nội dung cụ thể.
Kỹ năng học viên với được sau khóa học nấu bếp món Hoa (Trung Quốc) bao gồm
» Nguyên tắc và các kỹ năng tiêu dùng dao, chảo. Thứ tự nấu bếp, bảo quản thực phẩm
» cách thức nhận diện gia vị, thực phẩm đặc biệt chế biến các món ăn Trung hoa hay phương pháp nấu các dòng nước sốt và nước tương thường được vận dụng chính trong những món Hoa;
» Nắm bắt phương pháp vun đắp một thực đơn tiêu biểu, tự lên được menu
» cách chế biến những món ăn trung hoa
» phương pháp dùng, cách thức ăn đúng chuẩn các món trung hoa
» Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học
Xem thêm: Khóa học nấu ăn vặt tại Đà Nẵng
Thông tin khóa học nấu ăn tại Đà Nẵng
Thời lượng chương trình: 16 buổi
thời kì học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật
Ca học: Sáng 8h-10h, Chiều 2h- 4h, Tối 18h-20h
Học phí: 6.000.000 VNĐ/khóa học (bao gồm NVL thực hành)
thủ tục nhập học:
– Phiếu đăng ký học theo chiếc của trường
– 01 ảnh CMT
– 03 ảnh 4×6
Địa điểm học: Tại Đà Nẵng và tại địa điểm của Quý công ty với nhu cầu
lợi quyền của học viên
– kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ “Kỹ thuật chế biến món Trung Hoa”
– Cấp chứng nhận hoàn tất khóa học “ Bếp Trưởng Bếp Hoa”
– Lịch học linh động, khai giảng liên tục, học viên tiện dụng chọn lựa được ca học phù hợp mang điều kiện tư nhân.
– giáo viên nhiệt liệt, máu nóng, lành nghề.
Màn Thầu ngũ sắc
II. Mọi thông tin chi tiết, liên hệ:
Nội dung học: (Ghi chú: các món ăn và buổi học mang thể đổi thay theo nhu cầu của học viên)
PHẦN 1: công nghệ CHẾ BIẾN những loại NƯỚC SỐT.
Sốt nước tương Hongkong
Thực hành: Cá chẽm hấp Hongkong
hai. Sốt Tàu Xì
Thực hành: Cá điêu hồng hấp tàu xì
3. Sốt chua ngọt
Thực hành: sườn xào chua ngọt
4. Sốt tiêu đen
Thực hành: Gà xào tiêu đen
5. Sốt Tứ Xuyên
Thực hành: Tôm xào Tứ Xuyên
6. Sốt Cung Bửu
Thực hành: Tôm sốt Cung Bửu
7. Sốt kinh thành
Thực hành: khuông sốt kinh đô
8. Sốt Xí muội
Thực hành: Gà rán sốt xí muội
9. Sốt dầu hào
Thực hành: Hải sâm gân nai sốt dầu hào
10. Sốt X.O
Thực hành: Bông cải xào sò điệp xào X.O
11. Sốt tỏi
Thực hành: Tôm sú sốt tỏi
12. Sốt kim ngân
Thực hành: Tôm sút sốt kim ngân
13. Sốt xì dầu
Thực hành: Gà hầm xì dầu
14. Sốt muối ớt Hongkong
Thực hành: Gà nướng muối ớt Hongkong
15. Khoa học chế biến Dimsum
Thực hành: Há cảo, xíu mại, sò điệp cảo
Xem thêm: Học kỹ thuật pha chế tại Đà Nẵng
PHẦN 2: HỌC những MÓN CHÍNH – NẤU ĂN MÓN TRUNG HOA
Gà tiềm nhân sâm tươi Vịt tiềm thuốc bắc
Giò heo hầm Tóc Tiên Gà hấp Kỳ Lân
PHẦN 3: HỌC những MÓN VỀ MÌ
Gà xào tam tơ Mì hấp dầu hào
Hủ tiếu xào thập cẩm Hoành thánh
PHẦN 4: HỌC những MÓN VỀ NƯỚNG
Xá xíu quay Hongkong
Gà quay bánh bao
from WordPress https://ift.tt/3iwtLX0
via IFTTT
0 nhận xét:
Đăng nhận xét